focal celebrates its 40th anniversary!

Focal ฉลองครบรอบ 40 ปี ในปีนี้! จุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1979 จนกระทั่ง ปี 2019

ผ่านมา 40 ปี 40 ปีแห่งความหลงใหล 40 ปีแห่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศในกลุ่ม High-Fidelity

สำหรับโอกาสนี้ เราขอเปิดตัวผลิตภัณฑ์พิเศษครบรอบ 40 ปี ที่รวบรวมมรดกการออกแบบและความทันสมัย เพื่อนำเสียงดนตรีและอารมณ์ในบทเพลงมาสู่ชีวิตของคุณ

 

Focal นำเสนอ Spectral 40th,

ลำโพงที่เป็นเอกลักษณ์ ผลิตในประเทศฝรั่งเศส 100% ซึ่งเป็นการรวบรวมมรดกทางวัฒนธรรมของ Focal และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย ด้วยตัว drivers ที่มีK2 Power cone และทวีตเตอร์ aramid fiber

Spectral 40th จึงเป็นลำโพงประสิทธิภาพสูงที่พร้อม neo-retro style ที่น่าทึ่ง

 

VIBRANT, PRECISE and EXPRESSIVE SOUND

Spectral 40th เป็นลำโพงเบส3 ทิศทางที่ติดตั้งไดรเวอร์ลำโพงสำหรับจัดการพลังงานแบบไดนามิก ซึ่งติดตั้งด้วยกรวยแซนวิชทรงพลัง K2 (aramid fibres) ในเครื่องหมายการค้าสีเหลืองและทำใหม่เพื่อรวมความเชี่ยวชาญล่าสุดจาก Focal เพื่อให้ได้เส้นตรงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และให้เสียงที่ชัดเจนและแม่นยำ

ทวีตเต ‘M-profile รุ่นล่าสุดให้เสียงที่นุ่มนวลและรายละเอียดที่น่าเหลือเชื่อประสิทธิภาพสูงและการจัดการพลังงานที่เหมาะสม นอกจากนี้ตัวเลือกใหม่ของตัวกรองอะคูสติกใช้ส่วนประกอบเฉพาะเพื่อขยายช่วงความถี่และระบบระบายอากาศ Powerflow ™นำความลึกของเสียงเบสมามาก ไม่ว่าแนวดนตรีประเภทไหนที่เล่น Spectral 40 จะให้ความเพลิดเพลินในการฟังอย่างเต็มที่ไม่ว่าจะในระดับเสียงสูงหรือต่ำ

 

A UNIQUE NEO-RETRO LOOK
การเคลือบบน Spectral 40 นั้นมีคุณภาพสูงและซับซ้อนมาก: ตู้ที่มีความแข็ง (โครงสร้าง Gamma) มีแผงด้านข้างวอลนัทที่งดงามด้วยตัวเครื่องเคลือบมันวาวสีดำเงาสูงและ Graphite Black base วัสดุดังกล่าวดีเลิศและทำให้ลำโพงนี้มีสไตล์นีโอเรโทรที่ค่อนข้างเรียบง่าย

สุดท้ายต้องขอบคุณแผ่นกั้นด้านหน้าหนา 1.97 นิ้ว (5 ซม.) และการออกแบบตู้โครงสร้าง Gamma ที่มีการไม่ขนานของตัวกั้นภายในพร้อมกับความแข็งเป็นพิเศษของ Spectral 40
ทุกรายละเอียดการออกแบบทำหน้าที่เพื่อยกระดับเวทีเสียง

 

Download Catalog here

Leastest New & Reviews

Grade Utopia EM Evo by What Hi-Fi? Thailand

2018-10-26 Read more

Grande Utopia EM Evo by Audiophile Videophile

2018-10-26 Read more

ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่กับ Focal รุ่น Grande Utopia EM EVO

2018-10-03 Read more

Naim: Mu-so for Bentley Limited Edition (Wireless Music Systems)

2018-09-16 Read more

Kanta: a complete range

2018-09-07 Read more